Blood on stool

Kagabi po nag pupu si baby ko tapos may kasamang blood ano po kaya meaning neto? 1month and 2days po si baby. Nung una po kasi may mga lumabas sakanya na parang allergy una sa mukha lang tapos tenga ngayon hanggang ulo at katawan na tapos kagabi naman may konting blood na pupu nya. Di po kaya dahil sa gatas nya? S26 Gold po milk nya di na po sya nagbbreastfeed kasi huminto na milk ko wala na lumalabas. Di ko na alam gagawin kasi last time nadala namin sya sa hospital kasi na aspirate nastress na ako kasi ako lang nag aalaga sakanya buong magdamag feeling ko di ko sya naaalagaan ng maayos 😞

Blood on stool
1 Reply

pa check mo n lng siya ulit momsh. mahirap tlga mag alaga Ng baby.. wag mo sisihin sarili mo. expert Po mkpapag Sabi sayo ano mgnda gawin.. magandang mapasuri tae ni baby ska mag seek agad Ng professional help. 🙂 not normal sis Yung mga nabanggit mo signs Ska Yung pag poops Niya n may dugo. common ung dugo sa may amoeba.