Formula milk S26 gold 2days ng di nag pupu si baby . 2 weeks old baby.

Normal lang po ba na di tumatae si baby 2 days na po puro utot lang po siya. Nag aalala na po kasi ako baka po kaya di nya hiyang milk Niya? #sana po masagot #salamat #godbless

3 Replies

pag ganyan po tinitibi s baby sa S26 kc po sa pagkkaalam ko ang S26 n reresita ng doctor ang ganyan gatas pg c baby ay nag tatae

Give it a day or two pa po mom, should poop na within thise days. :)

yes po normal lng po yan mi