Red string sa pupu ni baby. 2 months and 24 days old.

Mga mamsh, naka 7 na pupu na po si baby. Tapos ngayon may ganyan po blood. Konti konti lang po pinupupu nya. Similac tummicare po ang milk nya. Dati po nagkaganyan na sya nung nan infini pro pa ang milk nya, tapos pinalitan na ng similac tummicare. Possible po kaya milk allergy ulit to at palitan ulot milk nya? #1stimemom #twinmom

Red string sa pupu ni baby. 2 months and 24 days old.
1 Reply

Pachecup mo nalang po mommy sa pedia ni baby.. not normal po pag may blood sa stool.