Dugo sa pupu

Pasensya na sa pic. Hello po mag tanong lang ako sana dahil si LO maghapon sya di nagpupu kahapon. Tapos kanina nag pupu sya my konti dugo. Parang mashed potato un consistency ng pupu nya. 4 months na po sya. Namix feed ko sya kahapon. Twice sya nag formula milk. Medyo madami din pupu nya and umiiri talaga sya kanina. Nag worry ako don sa blood na lumabas. Konti lang naman po pero ano po kaya ibig sabihin pag ganon? #1stimemom

Dugo sa pupu
1 Reply

Hello mommy! sana po makatulong sainyo ang article na ito Puwede pong tignan dito sa Poop Color Guide: https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide kapag hindi mawala ang pangamba komunsulta na sa sainyong doctor