Pag change ng milk

Mga mommy ask ko lang po paano po ba ang tamang pag papalit ng gatas ni baby, kasi po nung last Sunday nag try ako mag change ng milk nya Kaya lang di nya masyadong dede tapos nag pupu sya ng kulay green na basA basa. Normal po ba iyo? Sana matulungan nyo ako.

1 Reply

actually pag green na basa basa normal naman siya nag ask ako sa pedia , mag gaganun daw talaga ang poop since nagpapalit ka ng gatas , sabi pa niya pag matigas daw poop ibabalik ko din daw sa kanya bakit matigas ang poop , basta ndi po siya ttaae ng more than 3x a day ok po yun

Related Articles