Thụ tinh trong ống nghiệm có tốt không?

K phải m tiếc tiền đâu vì 2vc cũng xđ là khó có thể đậu thai tự nhiên dc nên cũng ki cóp 1 ít để dự phòng khi phải can thiệp. trc đấy cũng thuốc thang đông tây y rùi mà k ăn thua. do m bị tắc vòi trứng. chạy chữa mãi mcungx mệt mỏi rồi, muốn chọn pp nào tỷ lệ thành công cao hơn thì nên làm thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh ống nghiệm? 2 cái đấy khác nhau nhiều k và chi phí ra sao mom nào bít k?

8 Các câu trả lời

thụ tinh nhân tạo là IUI, còn thụ tinh trong ống nghiệm là IVF. trường hợp của mom nếu bị tắc 1 bên vòi trứng thì nếu kiểm tra bên vòi còn lại bình thường thì có thể làm IUI. Nhưng nếu cả 2 vòi đều có vấn đề thì chắc phải IVF thôi mom. Mình ko phải là bác sĩ nhưng mình cũng từng trải qua, có nghiên cứu, tìm hiểu qua thôi. Dù là phương pháp nào đi nữa thì tỷ lệ thành công cũng ko cao, như IUI thì tỷ lệ thành công ko quá 20%. Với cả còn tùy vào trường hợp của 2vc mom cụ thể ntn sau kiểm tra xét nghiệm đã thì bác sĩ mới đề xuất phương án có tỷ lệ khả quan nhất mom ạ. còn về chi phí thì tùy bệnh viện. IUI làm nom cũng vài chục triệu. IVF thì vài trăm triệu, có khi cả tỷ, vài tỷ là bình thường mom ạ. Ncl là tùy trường hợp rồi thuốc thang này kia kê đơn nữa, đủ thứ nên ko tính đại khái dc đâu. Mình nghĩ 2 vc nên đi tới bv để dc bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé. chúc 2vc mom sớm có tin vui nhé. cố lên. còn nước còn tát 💪

M cũng k rõ là thụ tinh ống nghiệm có ảnh hưởng gì không hay có phù hợp k nên chỉ có bsi chuyên khoa thăm khám rồi mới cho câu trả lời cxac dc. nếu chọn làm IVF là thụ tinh ống nghiệm thì quy trình sẽ phức tạp và chi phí tốn kém hơn nhưng nhiều ng cũng đã thành công rồi nên mom cứ lạc quan lên nhé. nên chọn các bệnh viện uy tín đầu ngành để dc tư vấn kĩ hơn. chúc 2vc may mắn

Mom ơi thụ tinh ống nghiệm có tốt không và tốt hơn thụ tinh nhân tạo hay k còn tùy vào tình trạng của mom thích hợp với pp nào nữa, chỉ có sau khi thăm khám các thứ bs mới tư vấn đâu là cái nên làm và có khả năng thành công cao hơn. thụ tinh ống nghiệm nó sẽ phức tạp và tốn kém hơn tt nhân tạo vì có nhiều bước.

M muốn thụ tinh thì cũng phải qua khám xét để bác sĩ chuẩn đoán rồi lựa chọn phương pháp phù hợp với m. Ở phương pháp nào thì cũng có rủi ro và tốn kém nhưng IUI thì đỡ tốn hơn IVF

Cái này phải tham khảo ý kiến bác sĩ thôi Mom. Bác sĩ thăm khám mới bit tình trạng sk 2 vck nè

chúc vk ck mom mau sớm có tin vui

chúc 2 vc mom sớm có tin vui nhé

chúc m sớm có tin vui,