dấu hiệu thụ thai thành công

chồng em tinh trùng yếu nên phải cấy thụ tinh ống nghiệm, em làm này là lần đầu, có mẹ nào có kinh nghiệm không chia sẻ em với? làm thế nào để biết dấu hiệu thụ thai thành công? các mẹ chúc em may mắn nhé, em đang lo lắm!

14 Các câu trả lời

dấu hiệu phôi phát triển thường là: - nhói bụng trái, nhẹ như kiến cắn - ra dịch có vệt máu hồng do phôi làm tổ hoặc nâu (nâu là do nằm nhiều, máu bị đọng lại) - ngực căng tức tuy nhiên đừng quá để ý các dấu hiệu khiến bản thân căng thẳng, lo lắng, ảnh hưởng tới phôi. Cứ bình tĩnh đợi đến ngày thử beta, ko thử que sớm, ko thử beta sớm.

m ơi, dấu hiệu thụ thai thành công có thể là xuất hiện máu trắng hoặc xuất huyết âm đạo, tức ngực, thèm ăn nóng sốt nha m. bởi vì trong quá trình di chuyển để làm tổ, phôi thai có thể gây ra vài tổn thương cho lớp niêm mạc tử cung làm máu ra ở âm đạo, m sẽ thấy một vài giọt máu màu nhạt xuất hiện trong khoảng 1 – 2 ngày đầu.

sau khi chuyển phôi tươi hoặc phôi trữ được thụ tinh ống nghiệm khoảng 14 ngày, bác sĩ sẽ yêu cầu xét nghiệm máu đo nồng độ hormone beta hCG (thường gọi tắt là đo beta) để xem phôi có làm tổ thành công hay không. các dấu hiệu thụ thai thành công là căng tức ngực, trướng bụng, dấu hiệu như mang thai bình thường thôi m

m đã cấy thành công chua Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

chúc mom sớm có tin vui Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

em thấy dấu hiệu thụ thai thành công còn tùy thuộc vô phôi có dính lại trong tử cung hay không nữa nên tốt nhất m tham khảo triệu chứng có thai sau đó đi khám bác sĩ nha.

dấu hiệu thụ thai thành công là lúc m thấy xuất hiện máu báo thai, tức ngực bên lớn bên nhỏ căng đau bụng dưới, nhưng mà cái này cũng không nói lên nhiều đâu m

cấy phôi xong m nằm kê cao chân 12 ngày nhé, ăn bơ, củ dền, đậu bắp. Kiêng rau ngót, dừa, dứa, mướp đắng, chùm ngây nhé

4y ago

rau răm, đu đủ xanh, rau ngót, mướp đắng, nước dừa thôi. Vì mấy thứ này gây co bóp tử cung. Riêng nước dừa thì ngoài 3 tháng là uống được rồi

m đừng cử động mạnh nha m, treo giò lên để phôi có thể nằm lại trong khoang bụng. chúc m may mắn nhé!

4y ago

haiz. người khỏe mạnh bình thường đi treo giò làm gì bạn? phôi chỉ như hạt cát trong tử cung, sao rớt ra được mà nằm 1 chỗ? Nằm bẹp như con gián chết làm máu huyết ko lưu thông, chỉ càng làm phôi khó đậu, khó phát triển.

hi m, chúc m may mắn và có dấu hiệu thụ thai thành công sớm nhé. chúc m thành công!