Trứng lép có thụ tinh ống nghiệm được không cm?

Buồn qá cm ơi, 2vc lấy hơn gần 2 năm r mà chưa có con, hqa đi khám thì bsi nói do trứng mh bị lép nên khó có con. Mh tính làm thụ tinh ống nghiệm nhưng ko biết xác suất có cao ko? Hỏi bsi thì nói đợi làm xét nghiệm tìm nguyên nhân trứng lép mới có hướng điều trị thích hợp đc. Haizzz cả đêm qa trằn trọc mãi, ck mh thì tâm lý nên ko có áp đặt mh gì cả cm ạ

2 Các câu trả lời

Mom có thể tìm hỉu trứng lép có thụ thai được không trên TAP nè, có giải thích cụ thể luôn. Mh xem thì thấy nguyên nhân trứng lép thường là do độ tuổi,  cơ thể lão hóa, nội tiết tố trong cơ thể suy giảm, do rối loạn nội tiết tố, yếu tố tâm lý tác động không nhỏ tới chất lượng trứng, sự ổn định của hormone sinh dục trong cơ thể.

thế m đợi bác sĩ có kết quả xét nghiệm rồi tìm hướng điều trị thích hợp nha.. đừng quá lo lắng nè..