Thụ tinh trong ống nghiệm thì chi phí bao nhiêu

M đang tìm hiểu về vấn đề thụ tinh trong ống nghiệm á các chị em ơi. Ở đây có mẹ nào thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thành công chưa ạ, cho e xin chút kinh nghiệm. Việc thụ tinh ống nghiệm thì tỷ lệ thành công từ lần đầu cao ko mn, hay là phải thực hiện trong nhiều lần mới thành công. Các chi phí trọn gói thì hết tầm bao nhiêu, nếu thực hiện mà thất bại thì bao lâu mình thực hiện lại và khi thực hiện lại như vậy thì chi phí có tốn kém lắm không ạ? E cũng xin mn một số địa chỉ tham khảo thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm uy tín ạ. trước khi làm thụ tinh ống nghiệm thì mình có phải đi khám tiền sản như những mẹ mang thai bình thường không ạ? e cám ơn trước ạ.

1 Trả lời

2 VC mình định làm IVF rồi , có nghe các bác sĩ bên Từ Dũ nói sơ qua. Xong có baby thì thôi luôn. Tóm lại là tùy tình trạng mỗi người giá cũng khác nhau. Nhưng bèo lắm cũng phải 80tr trở lên.Bạn nên đến nghe tư vấn trực tiếp nè