Có thể thực hiện phương pháp bơm tinh trùng sinh con trai được k?

#thamkhảo #cmtưvấn Chị họ m lấy ck muộn, thả luôn mà mãi k đậu thai, đi khám thì bị lạc nội mạc tử cung, cũng chạy chữa thuốc men đông tây y kết hợp mấy năm rồi mà k ăn thua. giờ bsi tư vấn nên làm hỗ trợ sinh sản là bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung để tăng khả năng thụ thai. k bít có mom nào trong hội từng áp dụng pp này chưa? tỷ lệ thành công có cao k? có sinh con theo ý muốn dc k?

4 Các câu trả lời

Ng ta hay quảng cáo PP bơm tinh trùng để sinh con trai nhưng mà hiện tại thì chưa đc mom, bơm tt chất lượng vào tử cung để rút ngắn quãng đường trứng gặp tt chứ k có chọn trai gái đc, xác suất sẽ là 50-50 như thụ tinh tự nhiên thôi mom. Khả năng đậu thai tùy thuộc vô tt và noãn chín trong kỳ đó, nếu số lượng tinh trùng đã được lọc còn tới hơn 10 triệu con thì tỷ lệ thành công là rất cao với noãn mà chín từ 2-3 nang thì càng oke hơn

PP này chính là làm IUI đó chế, tỷ lệ thành công ntn còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng của ck, số lượng nang noãn dc kích đã chín là bao nhiu. Nhưng cái này nó k giống làm IVF là sẽ sàng lọc để lựa chọn dc con X hay Y đâu mà chỉ rút ngắn quãng đường di chuyển của tinh binh đến buồng tử cung nên nếu muốn sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng thì chỉ 50-50 thui mom ạ

Theo mình biết tỷ lệ thành công của pp này khá thấp và nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tuổi ng mẹ, chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng hay bệnh lý…

tỉ lệ vẫn là hên xui thôi m ơi..