Sinh con trai con gái theo ý muốn 1 cách tự nhiên có dc k?

K tính mấy pp sàng lọc, thụ tinh ống nghiệm nhé, theo cm thì có thực sự thụ thai theo ý muốn 1 cách tự nhiên dc k? e thấy nhìu ng bầu đôi dc cả nếp lẫn tẻ mà k can thiệp gì lun, sao hên vậy nhỉ hay có bí quyết gì k ta? e cũng thix 1 lần dc cả đôi vậy, nhìn 2 nhóc Lisa Leon nhà Hà Hồ mà mê

Sinh con trai con gái theo ý muốn 1 cách tự nhiên có dc k?
10 Các câu trả lời

Ôi cái gì cũn có mặt lợi, mặt hại hết mom ơi. Sinh đôi nhìn thì thấy thích nhưng nguy cơ vs rủi ro sẽ tăng cao gấp đôi, nên mom nhớ suy nghĩ kỹ nha. Còn cách sinh con trai gái theo ý muốn thì mom có thể chọn ngày rụng trứng để qan hệ. Lúc qan hệ thì nên chọn tư thế doggy, vs tư thế này vk ở vị trí như khi đang bò còn ck thì quỳ phía sau lưng và hơi áp về phía trước để dương vật có thể thâm nhập sâu vào âm đạo, giúp tinh trùng gặp trứng dễ dàng và nhìu hơn

tự nhiên thì tất cả là do ông trời thôi mom. còn ko thì chỉ có làm mấy pp thụ tinh nhân tạo, ống nghiệm các kiểu thôi. nếu đời mà cái gì cũng thuận theo ý mình thì nó ko phải là cuộc đời nữa rồi mom. trời cho sao thì biết vậy thôi mom. mấy cái cách như chọn tư thế qh, canh trứng, v. .v .. nó cũng chỉ là hên trúng, xui trật thôi, chứ ko có tuyệt đối, chính xác đâu

Sinh con trai gái theo ý muốn đúng là hay k bằng hên đó mom ơi vì cái gì cũng có xác suất hết à, kể cả là thụ tinh ống nghiệm. nếu mom muốn đậu thai như ý 1 cách tự nhiên thì có thể tkhao thêm mấy pp hỗ trợ như canh trứng, chọn tư thế qh, bsung chế độ dinh dưỡng phù hợp. có ng theo như vậy thêm chút may mắn nữa mà dc toại nguyện đó

Bầu đôi mà được cả trai cả gái thì sác xuất cũng ít thôi m à. Chủ yếu bây giờ nếu muốn được như vậy thì chỉ có dùng phương pháp can thiệp thôi ạ

bầu đôi mà 1 gái 1 trai thì chỉ thg thụ tinh nhân tạo thôi m ạ

này hên xui thôi m, thường thì phải dùng phương pháp can thiệp

Này phải tham khảo bác sĩ Mom ơi

con cái trời cho mom ạ

hên xui thôi m..

ko