Có phải bụng bầu con gái đều cao và bè giống nhau k?

K hiểu sao từ lúc mới hơn 4 tháng ai gặp e cũng hỏi bụng bầu bé gái à? Mà e sa lúc 12t với 16t bsi cũng nói là công chúa thật, vậy ngày xưa chưa có máy móc các cụ chỉ nhìn bụng thôi cungz đoán dc thai rồi nhỉ, cần j sa nữa đâu. Nhưng e sợt hình ảnh bụng bầu con gái thấy có phải ai cũng cao với bè ra giong e đâu, cm có công chúa bụng trông ntn vậy

Có phải bụng bầu con gái đều cao và bè giống nhau k?
11 Các câu trả lời

quan niệm xưa thg bảo bụng nhọn là con trai còn tròn là con gái m ạ nhưng cũng chỉ mang tính chất tg đối thôi