cm ƠI Bụng bầu cứng hay mềm là tốt ạ?

Góc khoe bụng bầu 15w đi ạ, e nôn quá chưa biết trai gái nữa, hóng tuần sau đi SA gặp bé con xem ở trong bụng có quậy hông :))) e chưa cảm nhận đc thai máy, tối yên tĩnh ráng tập trung mà cũng k nghe gì :))) mà bụng e mềm chứ k cứng, k biết mềm hay cứng mới tốt vậy mấy mom ơi

cm ƠI Bụng bầu cứng hay mềm là tốt ạ?
10 Các câu trả lời

15w mà bụng ntn là hơi bự à nha;)) lúc mới bầu bgio bụng cũng mềm, e bé càng lớn, khung xương càng ptrien thì bụng càng cứng hơn nhưng ng gầy ít mỡ thân hình nhỏ nhắn thì 4t sờ bụng thấy cứng rồi, còn mom nào có da có thịt thì bụng mềm như bụng bia, sang tháng t6 mới bdau cứng. bụng đang cứng tnhien mềm mới lo chứ còn bdau mềm sau dần cứng thì bthuong

Do cơ địa mom ơi, nếu ai ốm, nhỏ, k có mỡ bụng nhiều thì bụng sẽ cứng từ cỡ 4m nha, còn mẹ hơi đậm ng tí thì bụng bầu sẽ mềm hơn, cỡ tháng 6 thì mới bắt đầu cứng. Thường mới mấy tháng đầu bụng mềm, sau đó cứng từ từ, vì khung xương e bé cũng chắc chắn hơn ấy. mom đừng có lo nè. với 15w thì chưa cảm nhận đc thai máy đâu :D

16w mom đi siêu âm là biết giới tính nha thai máy thì phải 20w mới cảm nhận được mom ạ, siêu âm bé khỏe là được rồi còn bụng cứng thì nếu bụng mom k có mỡ , người thon gầy thì bụng sẽ cứng thôi

16w siêu âm biết giới tính rồi đó m, thai máy thì tầm 20w trở lên sẽ cảm nhận rõ, bụng có mỡ thì sẽ mềm và ngược lại, m đi siêu âm con khỏe là đc

thai đang bé nên cứng là m phải đi khám nha với lại m chụp thẳng bụng mk đoán mò xíu trai hay gái 😂😂😂 chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

16w là siêu âm biết trai hay gái rồi nè, giờ bé còn nhỏ nên bụng mềm thôi mom, khoảng 20w trở lên bé mới bắt đầu máy nhẹ nè mom

16w là biết dk giới tính r mom nha,bầu càng to thì càng cứng mom nhé😂

bầu to bụng mới cứng m.. em 22w mới cảm nhận đc thai máy luôn á..

cứng mềm gì mom ơi

đẩy bài cho mom