cm ơi 14 tuần siêu âm 2d biết trai hay gái chưa

Bé cưng 14 tuần, mẹ yêu con nhiều lắm 🥰🥰 Mong bé cưng bình an và khẻo mạnh! Mà nóng lòng biết con là trai hay gái quá, giờ SA 2 chiều có biết gt e bé k mấy mom hay phải chờ 16 tuần ak? tập 1 e mong có cô công chúa mà k biết bụng này có phải a cu nữa k hehe mấy mom có kn nhìn bụng nghía luôn dùm e nha

cm ơi 14 tuần siêu âm 2d biết trai hay gái chưa
8 Các câu trả lời

Trộm vía, bụng chị bầu 4t mà tròn xoe chả bù cho e hồi trc 4t chỉ như kiểu ăn no k à. E thấy các bsi thường đã tiết lộ gtinh thai nhi từ tuần 12 rùi nhưng chỉ nói khả năng th0i chứ chưa chắc chắn hẳn, đến tuần 16 trở đi thì chỉ rõ lun trên màn hình sa cho m thấy thì chắc là k nhầm rồi, còn 14w thì hên xui vì còn tùy vào từng bé nằm ntn nữa với sa 2d là đen trắng thường k rõ nét nên chưa chắc bsi đã nhìn rõ dc đâu

Nếu mom hỏi thai 14 tuần biết trai hay gái chưa thì là chưa nè vì lúc này bộ phận sinh dục ebe còn chưa hoàn chỉnh, nên chưa quan sát đc do kích thước cơ quan này còn nhỏ lắm mom ơi. bsi nhìn sẽ khó phân biệt được là bé trai hay bé gái. Mom chờ siêu âm tuần 16 hoặc 18 để biết gt e bé nha. Mà bụng bầu to bè vầy giống con gái nè mà xem cho vui thôi chứ SA mới chắc cú nha

tuỳ vào máy siêu âm, trình độ bác sĩ và tư thế nằm của con nữa m.. thường thì tầm 16w là biết á.. em đi chỗ uy tín thì 12w là biết rồi..

14 tuần biết rồi m nhé cũng có bé,tư thế nằm khó nhìn

16w mom đi siêu âm sẽ chính xác hơn

16w sẽ biết chính xác hơn nè mom

22w trở lên nha

đẩy bài ạ