Bụng bầu con trai

Cm bầu con trai nhìn dùm e hình ảnh bụng bầu con trai này là chính xác chưa ak? Bụng bầu 20w của e đây ạ, cm đoán con trai hay gái :)))) ai nhìn cũng kêu bầu con gái luôn nhưng 3 s.a 4D bác sĩ bảo con trai! Bé 20w mới gần 300gr như vậy có nhỏ quá k ạ? Tại cơ địa ng e nhỏ gầy tong teo nữa hic

Bụng bầu con trai
8 Các câu trả lời

20w bé đc 300gr là ổn rồi, k sợ nhỏ đâu, 5m bụng này là gọn, trông đỡ nặng nề, ì ạch chứ m lúc 5m tưởng như chửa đôi đẻ đến nơi rồi ý :)) mà cũng k nhìn bụng đoán thai dc đâu vì còn do tạng ng mẹ với cả vị trí thai nằm nữa, như mom bụng tròn,gọn là do bé quay mặt vào trong, phần não sau và lưng áp sát vào da bụng mẹ nên hay bị nhầm là có bé gái đó

Cái vụ nhìn bụng đoán giới tính này k chính xác mà mom vì cơ địa từng mẹ nên dáng bụng cũng đa dạng lắm. Tronh dân gian nói là mang bầu con trai thường có vòng bụng thấp và nhỏ hơn phụ nữ mang bầu bé gái.Bụng mom thế này còn to hơn bụng mình hồi đó rồi, khi đó mn nhìn chẳng ai bảo chửa cả,e bé cũng đc gần 300gr như mom nè

nhìn bụng ko đoán dc giới tính đâu,như mình bụng tròn nè,tim thai trên 148...nói chung có các biểu hiện ai cũng nói con gái hết. nhưng khi dc 20 tuần đi SA 4D là ctrai 100%...Mom 5m vậy là gọn quá rồi,mình cũng hơn 5m mà to và ì ạch mệt ghê gớm😂

Bụng mom max gọn luôn. Đợi siêu âm lại mom ạ, bé càng lớn thì xem giới tính càng rõ nè

Tùy cơ địa mỗi người ak Mom. SÂ là bit chính xác nhất Mom

nhìn bụng ko biết được giới tính m nhé, chờ siêu âm nhé

bs kêu con trai thì là con trai m ơi..

chờ siêu âm mới rõ nha m