e ở tuần 16 mà thai nhi nằm sấp là thai hay gái ạ?

#tòmò #mangthaitậpđầu Bữa dc 12t e có sa 4D đo đmdg, lấy máu có chút mà tính e nhát vẫn hãi kim tiêm về ck e trêu mãi 🥺 Hôm đấy cũng hỏi bsi công chúa hay hoàng tử mà chưa nhìn rõ nên đợi đến tuần 16 khám tiếp. Háo hức mãi nay bạn bé lại nằm sấp mới đểu. Bsi lắc bụng, bảo e đi lại, uống nc các kiểu vẫn nhất quyết k đổi tư thế. Lì ghê k, chắc con trai à cm, ngang ngạnh giống bố nó ghê lun😤

e ở tuần 16 mà thai nhi nằm sấp là thai hay gái ạ?
12 Các câu trả lời

E lại thấy các cụ bảo con gái hay xấu hổ nên nằm sấp, con trai nghịch ngợm thì nằm dạng 2 chân. Nhưng bsi cũng có dựa vào đấy để kết luận giới tính thai nhi đâu vì mỗi lúc bé nằm 1 kiểu, tầm này thai nhỏ còn xoay chuyển thoải mái trong bụng nên nằm sấp ngửa chẳng liên quan gì đến giới tính thai nhi cả. Mom cứ ăn no ngủ kĩ dưỡng thai tốt đợi 20w khám lại. Nếu bé k che là nhìn rõ mười mươi luôn vì bộ phận sinh dục đã phân tách rõ lắm rồi

Đợt e siu âm 16w cũn bất lực giống mom v đó, đợi chờ mãi mới đến ngày, nge nói siu âm màu còn có đĩa mang về, háo hức cả đêm để biết con trai hay gái ai dè đâu nó nằm sấp, làm đủ kiểu của v, thôi ngậm ngùi đi về luôn. Ck e thì lại trêu nó lì giống e chắc là con gái mà đợt sau siu âm thì con gái thật. Mà cái này chỉ là nói vui thôi chứ nằm sấp hay ngửa ko lqan gì đâu mom ơi do con hiếu động nên v thôi

m 16tuần đi siêu âm e bé cũng nằm khép chân, khép tay ko nhìn thấy gì cả bs kêu m nằm nghiêng mấy giây nằm thẳng lại bs bảo 90℅con gái mà m vẫn hoang mang ghê

chờ lần sau khám lại đi mom. e 15tuan đi s.â mà bé nằm nghiêng phải ra đi bộ mt hòi s.â lại mới chịu trở người lại mới bt giới tính đc á mom

K có dẫn chứng nào để chứng minh sấp ngửa là trai hay gái mom nhé. Nếu háo hức có thể xét nghiệm nipt là biết giới tính chính xác e

Chờ lần tái khám tiếp theo SÂ xem ntn Mom. Còn về bé nằm sấp thì chưa chắc đã là trai Mom nhé

nằm sấp hay ngửa là do tư thế nằm của bé thôi m.. đâu liên quan dì giới tính con đâu nè..

chờ lần sau khám rồi biết luôn mom, chứ tư thế nằm ko nói đc gì đâu

tư thế nằm thì k thể biết đc giới tính thai nhi đâu m

Trai gái cũngđc. Miễn con khỏe mạnh là dc