Có phải bụng bầu con gái đều cao và bè giống nhau k?

K hiểu sao từ lúc mới hơn 4 tháng ai gặp e cũng hỏi bụng bầu bé gái à? Mà e sa lúc 12t với 16t bsi cũng nói là công chúa thật, vậy ngày xưa chưa có máy móc các cụ chỉ nhìn bụng thôi cungz đoán dc thai rồi nhỉ, cần j sa nữa đâu. Nhưng e sợt hình ảnh bụng bầu con gái thấy có phải ai cũng cao với bè ra giong e đâu, cm có công chúa bụng trông ntn vậy

Có phải bụng bầu con gái đều cao và bè giống nhau k?
11 Các câu trả lời

Hồi xưa ngoài bụng ra thì ngta còn dựa vào nhìu yếu tố để phán đoán nữa đó mom như đường lông bụng, mũi, chân mày, mẹ nghén ntn…Nhưng đó chỉ là dựa vào kinh nghiệm và sự truyền miệng của nhìu người, chính xác nhất vẫn là siu âm và xét nghiệm thôi mom. Cho nên mọi người có nói gì thì chỉ là ý kiến để mh tham khảo thôi chứ đừng hoang mang nhìu quá. Có gì thắc mắc mom hỏi bsi là tốt nhất nha

Thôi thôi k phải đâu mom ơi, bụng cao, thấp, tròn, nhọn là do vị trí nằm của con với cả thể trạng mẹ nữa chứ k lquan gtinh thai nhi đâu. Trc m bầu bụng vừa thấp vừa nhọn hoắt, sa cũng con gái đấy nhưng má ck cứ k tin bảo sa sai, bụng nhọn vậy giống y bà hồi chửa ck m, đến lúc sinh Sam bà mới thôi k tin cái vụ nhìn bụng ý. Đấy là mom chưa có ai xem rốn cả đường lông bụng để đoán thai đấy 😂

quan niệm xưa thg bảo bụng nhọn là con trai còn tròn là con gái m ạ nhưng cũng chỉ mang tính chất tg đối thôi

Thấy ngày xưa cũng hay lưu truyền nhìn dáng bụng đoán giới tính thai. Mà em nghĩ chắc tương đối thôi

hình dáng bụng k nói lên giới tính đâu m, chỉ đúng 1 phần nhỏ thôi. siêu âm sẽ rõ nha m

lần sau m bầu con trai thì 1000% bụng m cũng giống v.. do cơ địa cả thôi..

Tùy cơ địa mỗi người nữa Mom ơi. Nhìn bụng ko chính xác 100% đâu

ko phải đâu m, hình dáng bụng ko nói lên giới tính bé đâu

em bụng nhọn mà con gái nè mom

Tùy cơ địa nua mom oi