Làm sao để sạch lông đẹn ở trẻ sơ sinh dc thế các mế ơi

K bít hồi bầu bì e ăn trúng gì mà sinh bé em lắm lông đẹn qúa, mọc cả mảng đen khắp lưng lun á mà cả tháng rồi cũng k đỡ mấy. E hỏi thì má ck bảo lúc tắm lấy miếng chanh chà vào cho lông rụng bớt đi k để thế con khó chịu, ngứa ngáy, ngủ k ngon giấc chậm lớn lại kêu. Mà e để ý thấy lúc ngủ bé cũng có ọ ẹ vặn mình thật k bít phải do lông đẹn gây ngứa k nữa hix

Làm sao để sạch lông đẹn ở trẻ sơ sinh dc thế các mế ơi
13 Các câu trả lời

Chớ dại dùng chanh, lòng trắng trứng với các loại lá chà xát ng bé cho lông rụng nha mom, cả lấy nhíp nhổ hoặc dùng dao cạo nữa. K đỡ đâu mà còn dị ứng viêm da nặng hơn đó. Lông đẹn chỉ là lớp lông tơ bve da bé lúc còn trong bụng mẹ nên thường rụng vào mấy tháng cuối. Bé nào lúc đẻ mà còn thì tầm 5 tuần hoặc mấy tháng đầu cũng sẽ tự rụng hết, k phải can thiệp gì đâu. Lông này vô hại, k gây ngứa ngáy, khó chịu gì nên con vặn mình có thể do nóng hoặc thiếu chất gì đó, đi khám mới biết dc mom ạ

Mh người lớn mà lấy chanh chà vô người còn thấy rát huống chi là trẻ con hả mom. Mom lấy lá trầu ko tắm cho bé, chỗ nào có lông thì mh chà nhẹ nhàng cho nó rụng bớt, chứ đừng lấy tay kì mạnh làm đau vs tổn thương da bé. Tốt nhất là để nó tự rụng vì thường lông đẹn ko làm bé khó chịu hay đau đớn, chỉ mất thẩm mỹ chút thôi nhưng sau 5 tuần thì nó rụng từ từ à mom

Đừng mom ơi chanh axit nặng lắm, da người lớn có khi còn kích ứng nếu chà trực tiếp ấy nên k đc chà lên người con đâu phỏng da bé tội lắm. Mom chịu khó tgian là hết à. Khi nào con vặn mình mà có nôn trớ, khó ăn, khó ngủ, vã mồ hôi và quấy khóc, chậm tăng cân thì cần chở bé đi khám nha.

nhìn da e đỏ vậy chắc xát chanh lên,thương e quá,m đừng xát chanh vậy đau con chứ, m lấy lá vông đun nc cho con tắm,tắm trừ tóc vs mày mi ra k zi rụng,mk cũng tắm cho con r,an toàn mà rụng dần

4 CÁCH TẮM GIÚP TRẺ SƠ SINH DỄ LÔNG RỤNG VÀ AN TOÀN https://community.theasianparent.com/videos/PAMrPmob Mom vào tham khảo nhé

nên đưa bé đi khám mom ạ, chứ đã bé còn non yếu đừng tự ý bôi gì ,mà phải hỏi ý kiến bs đã nha

trong app có chỉ cách tắm cho bé ý m.. m vào tìm hiểu thêm nha..

Hình này ghê quá. Nấu nước lá trầu cau tắm cho con đi mom

trong app có cách tắm rụng lông cho trẻ mom tham khảo nhé

m tắm lá đào cho bé nếu vẫn k đỡ nên đi khám m nhé