violong bị ngứa

E bầu 29 tuần, mà dạo này chỉ cái phần violong nó ngứa kinh khủng, ( k ngứa bên trong, chỉ phần lông thôi) tối nào ngủ cũng gãi . Xài nước rửa cũng k hết ngứa. Nhiều khi muốn cạo sạch cho đỡ ngứa mà sợ thấy ghê với khi ra lại cứng như lông heo chắc chết, có mom nào bị giống e k? Làm sao để hết ạ .

9 Các câu trả lời

Chắc mom bị nấm như mình đó Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Lúc gần sinh cũng phải cạo bớt àh mom, nếu đc mom cắt tỉa cho gọn đi. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Nhờ chồng mom ạ

Phần trên cắt ngắn, phía dưới ngay cửa mình m có thể tự cạo nè. Mua dao cạo vùng bikini (lưỡi dao nhỏ lắm, hàng của Nhật), hoặc wax sáp nè m. sạch sẽ, khô ráo đỡ bị nhiễm nấm đó m.

Quan tâm M ko yên tâm nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Đi kham y m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

M tỉa bớt cũng đc mà. Sinh là bắt buộc tỉa đó M.

4y ago

Là mìh nhổ hay cạo m?

M đi khám coi chừg bị nấm m

e đẻ bs cạo trụi..😂😂

Quan tâm