Muốn con sinh ra có đôi mắt đẹp thì ăn gì?

#tòmò #thắcmắc #cmtưvấn #kinhnghiệm E tò mò chút, mấy bé gái mà mắt to tròn, đen láy, lông mi dài cong vút ý vậy là do di truyền hay là có bí quyết gì k nhỉ? Sao e thấy vẫn có nhà bme mắt 1 mí đẻ con 2 mí hoặc ngc lại nhỉ? Như nhà e, mắt vợ to nhưng lông mày rõ nhạt, xã mí lót nhưng dc cái lông mi dài, lông mày đậm. K bít bé sẽ giống ai đây? Ăn uống có làm cho mắt con to đẹp dc k các chế?

Muốn con sinh ra có đôi mắt đẹp thì ăn gì?
12 Các câu trả lời

Mắt đẹp vừa do yếu tố di truyền vừa 1 phần do dinh dưỡng mom, tỷ lệ 70-30. Gen ai mạnh hơn hoặc gen lặn ở những đời trc đến đời con thành gen trội thì mắt con sẽ theo vậy. Nhà mom có khi con nhặt dc những cái đẹp nhất của bme cũng nên. Lúc bầu mom nên bsung thêm táo, lê, bắp cải, dưa chuột, cà rốt, trứng, sữa, hải sản, khoai lang, nc cam...là các tpham giàu canxi, vitamin A, C sẽ giúp mắt con khỏe, đẹp, sáng trong

Di truyền là đa số đó mom, còn khi thấy mắt con k giống ba mẹ thì mom nên xem lại sinh lớp 9, di truyền gene trội và lặn :)))) mình mắt 1 mí nhỏ như cô gái Trung Hoa còn ck thì 2 mí rõ ràng sinh con giống ba mừng muốn chết :)))) Trc và trong khi bầu mom bổ sung thực phẩm có nhiều Fructose và vitamin C nha, như cam, ổi, bưởi, táo, lê, bắp cải...

Do di truyền đó Mom..Con mình mới đẻ đến 1y có 1 mí ah. Trong khi Ba Mẹ 2 mí cả, nghĩ ko bit giống ai. Mà bé qua 1y là lại 2 mí ak, lại giống Ba Mẹ :))

do gen di truyền b ơi. ba mẹ 1 mí mà con 2 mí thì chỉ là do bé còn nhỏ nên vậy thôi, càng lớn sẽ càng y hệt ba mẹ thôi.

e với ck đều 2 mí mà sanh ra k có mí nè m ,

em cũng nghĩ do di truyền thôi m..

cái này chắc do di truyền m ơi

Chắc do gen di truyền m à

mh nghĩ do di truyền thôi

do di truyền nha mom