Chỉ e mẹo chữa vặn mình ở trẻ sơ sinh với

Trẻ sơ sinh hay vặn mình có chữa mẹo cho đỡ dc k các chị? Sóc mới dc 5d, e quấn chũn để con ngủ ngon mà khs cứ vặn mình, vẹo vọ suốt, có lúc đang ngủ còn giật bắn giơ 2 tay lên xong khóc òa đỏ tía cả mặt. 2mc đang ở quê nên phòng ốc rộng thoáng, sạch sẽ, yên tĩnh, ấm áp. Sữa cũng về rồi nên e cho bú đều cữ lắm. dì ck e sang chơi bảo bị ngứa do lông cáy, kêu xát chanh nhổ đẹn thì có làm dc k ?

10 Các câu trả lời

Ấy, mom đừng nghe theo mấy mẹo dân gian chữa vặn mình ở trẻ sơ sinh đấy nhé, khỏi đâu k thấy còn gây viêm nhiễm ý vì da con còn mỏng manh non nớt lắm. Mà thực ra nếu con vẫn bú đều, k quấy khóc dai dẳng hay có dấu hiệu bất thường gì thì đó chỉ là văn mình sinh lý do con chưa quen với mtruong sống bên ngoài bụng mẹ thôi. từ từ sẽ đỡ. Mom để ý đừng quấn chũn quá chặt, cho bé mặc qao rộng rãi, bsung D3 nữa

Đừng nha mom ơi cái vụ lông đẹn của con đừng có chà chanh mà xót da con k đc đâu, mình coi clip ng ta nhổ lông đẹn của bé bé uốn cong người đỏ hết da vì đau mà nỡ lòng nào :((( mẹo chữa hết vặn mình ở trẻ sơ sinh là bổ sung canxi = tắm nắng vì thiếu canxi sẽ dẫn tới việc bé hay vặn mình, gồng mình, khó chị và tỉnh giấc nửa đêm., kieemt tra tã của con có bị ướt k, hay tã k mềm mại làm con khó chịu

Trẻ ss nào cũng vậy ak Mom. Con mình 15d mình giã lá trầu chà lưng oy ngồi nhổ . Nhổ như lông vịt í. Trộm vía ko bit đúng ko mà hôm đó nằm im ngủ. Hm sau lại vặn đòi bế. Mình làm 3 lần ak. Giờ bé 25d trộm vía vẫn vặn nhưng ko đòi bế như trc. Ko bit phải do đánh lông đẹn hay bé lớn hơn gần đầy tháng nên vậy nữa Mom. Nhưng đánh đẹn bé phải 2w mới làm dc, và làm 2-3 ngày 1 lần thôi nha Mom

Trẻ ss vặn mình thì bình thường ko sao cả. Từ từ lớn dần con sẽ hết. Nhưng mình cũng từng chứng kiến là bé đánh lông đẹn sau đó nó nổi lên và bị rụng thấy bé cũng ko vặn mình nữa. Nhưng người ta dùng bột mì, lòng trắng trứng cơ. Chứ chanh thì mình chưa thấy

ng lớn đây xát chanh còn rát nói gì trẻ sơ sinh.. ôi trời ơi nghĩ sao mà làm gì kỳ vậy.. đứa nào cũng có từ từ rụng hết.. trên app cũng có vài cách tắm cho lông tơ nhanh rụng.. nhưng k hề có vụ xát chanh lên ng bé m nhé..

ko có lông cáy céo gì cả, lông đó đứa nào cũng có, từ từ lớn tự rụng, đừng nghe lời mấy bà kia nói tào lao m nhé

ui mom ơi,con mình cũng vậy nè,qua tháng bé tự hết à mom.

bé sơ sinh vặn mình là bth m ơi, đứa nào cũng vậy à

bé vặn bth nè mom. mà mom nhớ bổ sung vtmD nhé

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường m nhé