Tắm gì cho trẻ sơ sinh rụng lông v các mom?

Các mom cho mình hỏi lông của trẻ sơ sinh có rụng đi ko, vì bé nhà e lông khá nhìu e sợ lớn lên mất thẩm mỹ của con quá. Mà bây giờ nó cũng làm bé khó chịu lúc nằm nữa. Lúc bế bé nằm sấp trên người thì ngủ ngon lắm, nhưng đặt xuống gường cứ vặn người các kiểu k chịu ngủ. Khi nào thì lông mới rụng? Có cách nào làm cho nó rụng sớm để bé đỡ khó chịu hơn ko ạ?

Tắm gì cho trẻ sơ sinh rụng lông v các mom?
12 Các câu trả lời

Đó là lông đẹn, bé nhà mình lấy lá trầu không pha loãng với nước ấm rồi lau nhẹ từ phần cổ xuống chân thôi để ko làm đau bé. Rồi tắm lại bằng nước ấm pha vs chanh tươi để bay bớt mùi. Tắm hai lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày. Nhớ là lá trầu mom nhớ rửa sạch để bỏ bụi bẩn và trứng côn trùng. Đây là kinh nghiệm của các cụ truyền nên mình cũng áp dụng

E nhớ trc xem dc cái clip giựt lông đẹn của bé mà phát khiếp. Lông tơ bé nào chả có, có bé nhiều bé ít, con e sau lưng cũng 1 đám mà tắm vài lần là tự rụng sạch bong. Bé nhà chị ck em trc lông nhiều hơn thì tắm lá nhọ nồi, tắm cũng đỡ mà k biết là tác dụng do lá hay đến lúc rụng thì nó sạch vậy nữa :D

Mom ơi bác sỹ Vũ Nhật Nam khuyên k nên làm gì lớp lông tơ này đâu vì từ từ nó sẽ tự rụng hết à, số ít e bé thì 1 tuổi sẽ k còn lông tơ này nữa. Lông này hoàn toàn vô hại, không gây khó chịu, trở ngại gì cho bé, mẹ đừng tìm cách tẩy nó đi k khéo là làm đau làn da con nha.

Từ từ nó sẽ tự rụng mom ak. Hoặc mom có thể dùng các lá này để tắm bé giúp lông rụng nhé: lá đậu ván, lá trầu và quả cau, lá vông. Tham khảo Tap nhìu mẹo lắm mom ạ

Trong mục phương tiện hình ảnh có cách tắm rụng lông cho bé nè mom, lá vông, đỗ ván…

Mom vào tham khảo trong mục phương tiện hình ảnh có cách trị rụng lông cho bé nè

lông này ko gây khó chịu m nhé, từ từ sẽ rụng hết thôi

tắm nước lá đỗ ván,lá vông cho nhanh rụng

m vào mục phương tiện hình ảnh xem video nè

mình không biết đẩy bài cho mom