Nhịp tim thai trên 170 là trai hay gái v các mom?

Các mẹ bầu bé trai cho e xem nhịp tim của bé với ạ. E bầu 12 tuần 4 ngày mà tập đầu con gái rồi, nhà ck e thì đang mong có cháu trai lắm. Hôm qa e đi siu âm thấy kết quả ghi tim thai e bé 174/p, e lo lại bé gái nữa. E có hỏi bsĩ nhưng bác ko nói. Có chị nào bầu con trai mà tim thai cao k ạ? Làm s để biết e bé là trai hay gái v các mom?

10 Các câu trả lời

Em thích con gái nên đoán là bé gái nè, trúng thì trúng mà k trúng thì trật vì nhịp tim k lan quyên lắm đến giới tính thai nhi đâu. Ở tuần thai này nhịp tim của bé chưa ổn định, có lúc nhanh, lúc chậm vì còn phụ thuộc vào tâm trạng của mẹ lúc đó có hồi hộp, lo lắng gì k. Nhịp tim bất thường thì bsi đã lưu ý để mẹ theo dõi rồi. Mà nhiều bsi họ cũng hạn chế tiết lộ giới tính thai nhi để tránh gây ảnh hưởng tâm lý đến các mẹ nên e nghĩ mom cứ thoải mái tinh thần lên, con cái là của đề dành, miễn khỏe mạnh là hphuc rồi

Nhịp tim thai ko có liên quan tới giới tính e bé đâu mom ơi chỉ là đoán cho vui thôi à, siêu âm có khi còn nhầm lẫn con trai con gái cơ :)) Nhịp tim là để biết đc e bé có khỏe hay k nha mom ơi. Nếu nhịp tim dưới 120 lần/ phút ở tuần 6-8 của thai kỳ thì mẹ có nguy cơ sảy thai rất cao nè. Còn trai hay gái thì đợi lần siêu âm cỡ 16 tuần có thể sẽ biết.

Nếu theo nhịp tim thai như Mom nói. Thì Mom phải SÂ lần đầu tiên thì đúng nhất. Như mình SÂ lúc 6w là 109, mình ăn đc tăng hẳn 3kg. Sau đó mới nghén. Còn 14w thì là 157 oy. Mình con trai. Còn con gái thì lần đầu siêu âm sẽ cao hơn 150, Mẹ nghén ko ăn đc gì, sút kg. Đó là kinh nghiệm của mình cho Mom tham khảo. Chứ ko thể ai cũng giống nhau nha Mom

Mh thấy mom đang đặt nặng tâm lý quá, con cái là của trời cho, chỉ cần con khỏe là đc r mom. Mom đừng hi vọng quá thì tội con lắm.Nhịp tim ko liên qan gì đến giới tính đâu mom, nó chỉ thể hiện sức khỏe của con thôi.Siu âm sẽ biết giới tính chính xác hơn, mom đợi thêm mấy tuần nữa siu âm 4D có thể bsĩ sẽ trả lời cho mom biết á.

nhịp tim ko nói lên giới tính đâu m.vì nhịp tim bé sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. nên m ráng đợi đến tuần 16 rồi siêu âm 4d nha m.chúc m được như ý

chỉ siêu âm.mới rõ thôi m. nhịp tim k chính xác đâu. m khám pk tư thì bs sẽ cho biết nè

Siêu âm 16w bs nói giới tính nè mom, chứ nhịp tim bé không nói lên giới tính nè

siêu âm ms biết m ơi, chứ ko liên quan tới nhịp tim đâu

tim thai klq giới tính bé đâu m..

Ko lquan đâu mom