xác định giới tính thai nhi qua nhịp tim có đúng k?

k bít có nhà ai mong cháu gái nhìu như nhà ck e k nữa, tại má ck e đẻ toàn con trai xong 3 chị dâu cũng toàn sxuat ra chim non nên e dâu út có bầu ai cũng mong dc cô công chúa chứ đội kia quậy quá k chịu nổi 😂 nhưng jo thai mới 10t nên sa chưa bít dc gtinh, chỉ bdau nghe dc tim thai thui, của con e là 170 nhịp/phút, k bít phải bé gái k nữa vì e nghe bảo con gái thì tim sẽ đập nhanh😂

8 Các câu trả lời

tim thai klq giới tính đâu m.. tháng sau siêu âm lại là biết nè..