Nhịp tim thai 150 là trai hay gái?

Lướt 1 vòng trên tap dạo này nhìu mẹ hỏi về tim thai con thế, cả 1list luôn 😅, làm e lại nhớ bà chị gái hồi mới mang bầu nghe dc tim thai lần đầu đã gọi điện loạn lên hỏi khắp nơi nhịp tim 150 là trai hay gái🙄, đến lúc e bảo chả ai dựa vào tim thai đoán trai hay gái cả, sa mới rõ, còn thì đợi đẻ, thế mà còn chởi e là trứng khôn hơn vịt 😡, đến lúc cháu trai e thòi ra thì lại cười trừ chứ 😒

Nhịp tim thai 150 là trai hay gái?
9 Các câu trả lời

Đấy thế nếu nhịp tim trên 150 mà đẻ ra đúng là công chúa thì chắc giờ chị chế vẫn tin tim chậm bé trai, tim nhanh bé gái nhờ, còn chế thì vẫn sẽ bị chởi như cũ 😆😆, e thấy nhìu ng vẫn hay mách nhau mấy cái kiểu dựa thai đoán gtinh lắm nhưng chẳng có cơ sở j ý. như sa đo tim thai là để đánh giá skhoe và mức độ ptrien của ebe thôi, lúc con thức hđ nhìu thì tim thai tăng hơn so với lúc ngủ chứ làm j có sự khác biệt theo gtinh đâu

đúng thế m ơi hai cái k liên quan luôn, giới tính thai với nhịp tim là 1 trời 1 vực. kiểu đoán vui vui thôi chứ chả ai dùng nó để tin cả, mà tim thai thay đổi theo giai đoạn bầu nữa chứ, tùy tuần thai mà nhịp tim thay đổi. cao quá hay thấp quá đều có thể là vde nguy hiểm nên cần khám đúng lịch bs

Nếu dựa vào nhịp tim thai thì 150 là gái đấy Mom. Vậy là dựa vào nhịp tim thai ko đúng oy :))

đúng rồi m. siêu âm mới rõ, chứ nhịp tim thì chỉ là đoán mò

đúng thế m ạ giới tính thai nhi đâu có liên quan đến nhịptim

đúng rồi m, nhịp tim và giới tính chả liên quan gì nhau cả

tim thai để đoán giới tính ko chính xác đâu mom

thời nay trứng khôn hơn vịt đầy..🤣🤣

nhịp tim thai k đúng đâu mom