vaccines

May ipv and pcv vaccines po ba sa center? Ano2 po bang vaccine ang wala sa center?

117 Replies

most vaccines po na need ni baby from 0-12months available sa center except rotavirus. merong ibang health ctr ba meron nito pero rare lang po. pag 1year old na si baby check with pedia kasi wala pong Japanese encephalitis, varicella/chickenpox and Hepa A. Kulang din sa barangay health center itong booster na to - DaPT/Polio/Hib booster (parang polio booster lang meron sa health center).

3y ago

i mean pag 1year old na si baby kulang na ang availabke vaccines sa center katulad niyang minention kong 3 vaccines (jal enceph,hepa a, varicella)

Yes Mommy meron. Complete naman sa center. Except sa Rota. Yun nga lang sa ating current situation ang hirap pumila sa mga center. Contact your local barangay health center para sa mga available vaccines din para di sayang ang punta nyo ni baby. Ako kasi mix, I mean sa health center ang iba tapos ang iba sa mismong pedia na nila 😊

yes sa pagkaka alam ko kasali ang ipv and pcv sa free vaccines ng govt. via health centers.. then yong mga wala ay tulad ng rotavirus vaccine, jap. encephalitis vaccine, flu vaccine, tsaka ibanh boosters.. by the way, you can join po sa tap's facebook group about vaccine : https://www.facebook.com/groups/bakunanay

better to check first with the health centers if available nga kase minsan wala yung ibang vaccines especially the rota and the other expensive vaccines join ka mommy sa FB page na Team BakuNanay to learn more about vaccines. Other BakuNanays can also answer your queries there.

Meron po. Free lang po sa mga brgy health center Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

Halos kompleto po ang vaccines sa baranggay center bukod lang sa flu, rota, jap encephalitis. For more info and new learnings. please join po kayo sa Team BakuNanay Group sa Facebook www.facebook.com/group/teambakunanay See you momsh!

yes po..merong ipv and pcv vaccines sa health center..ang wala po is rota, flu, jap encephalitis, pati yung para sa chicken pox wala din.. join din kayo mommy sa TAP Group about bakuna sa facebook: www.facebook.com/groups/teambakunanay

Mayrun po sa Center niyan pero depende po un sa stock ng Center. Mas magandang gawin po mag ask ka po sa Center na malapit sa inyo kung may available stock or pwede po mag advise ka sa kanila na if walng stock sabihan ka pag may dumating

Usually po basta IPV and PVC, meron po mga center niyan mommy. Mas mabuti po na mag inquire muna kayo ahead if may stocks available sa center nyo and e ask nyo nalang din po in ang schedule ng immunization nila bago niyo dalahin si LO.

Depende po sa health center na pupuntahan nyo po mommy, minsan kasi wala silang stock at normally rotavirus po ang wala. Kaya mas mabuting tumawag muna po kayo sa center na malapit sa inyo bago nyo po dalhin si baby.