vaccines

May ipv and pcv vaccines po ba sa center? Ano2 po bang vaccine ang wala sa center?

117 Replies

Yes Mommy meron. Complete naman sa center. Except sa Rota. Yun nga lang sa ating current situation ang hirap pumila sa mga center. Contact your local barangay health center para sa mga available vaccines din para di sayang ang punta nyo ni baby. Ako kasi mix, I mean sa health center ang iba tapos ang iba sa mismong pedia na nila 😊