vaccines

May ipv and pcv vaccines po ba sa center? Ano2 po bang vaccine ang wala sa center?

117 Replies

most vaccines po na need ni baby from 0-12months available sa center except rotavirus. merong ibang health ctr ba meron nito pero rare lang po. pag 1year old na si baby check with pedia kasi wala pong Japanese encephalitis, varicella/chickenpox and Hepa A. Kulang din sa barangay health center itong booster na to - DaPT/Polio/Hib booster (parang polio booster lang meron sa health center).

3y ago

i mean pag 1year old na si baby kulang na ang availabke vaccines sa center katulad niyang minention kong 3 vaccines (jal enceph,hepa a, varicella)