Penta Vaccines

Sa mga may alam, pwede bang madelay ng 1 month ang penta, polio at pcv vaccine? Pang 3rd vaccine na ni lo. Walang bakuna muna daw sabi sa center.

21 Replies

Yes mommy pwede madelay. always consult to your pedia ☺️ Samahan kami sa #TeamBakuNanay FB Group (https://www.facebook.com/groups/bakunanay) at alamin ang #AllAboutBakuna . Sama-sama natin alamin ang anumang mga myths, maling impormasyon o pekeng balita tungkol sa mga pagbabakuna at mga alalahaning nauugnay sa Covid-19. Suportahan at matuto tayo sa isa't isa, at bumuo ng isang #HealthierPhilippines 🇵🇭

d ako sure sa tagal ng pgka delay pero ok lang naman dw un since 3rd dose na.. sakin kc inadvise ako ni pedia na pwede by april17 na lng kmi instead of April10. ask mo na lang po ulit sa center if ok lng ba na month ung tagal.

Yes, maari naman maDelay ang Bakuna Pero hanggat maari Pasok pa dn a recommended gap ng mga Doctor. Maari ka kumonsulta sa inyong Pedia or sa mismong Health Center ukol rito.

hello Mommy! yes pwede naman madelay. there are certain vaccine lang na may age restriction like rotavirus. But everything else naman can be given anytime. 😊

Pwede naman po mommy. May tinatawag po tayong Catch Up schedules. Better coordinate po with your pedia or ng Brgy Health Workers po natin.

Iaadjust naman po un ng center kung kelan .. basta after 1 month pa vaccine na sya agad kasi di pwede lumampas ng 2months ung delay

4y ago

Vaccine na niya dapat sa mar 25 pang 3rd vaccine ng penta.

pwede kaso kawawa yung bata pag tinurukan sabay sabay na yan. yung baby ko non dalawa sa hita isa sa kamay ang turok

yes ma pwede naman. habol mo na lang si baby. ask ka sa Pedia kung kailan siya pwede mag catch up vaccine

Yes meron namang catch up vaccination. Sayang di ka nakahabol last campaign ni DOH for oral polio and MR

yes po mommy. may catch up schedule naman po for vaccine. always ask po sa center if kelan.