vaccines

May ipv and pcv vaccines po ba sa center? Ano2 po bang vaccine ang wala sa center?

117 Replies

yes po meron.. pero depende po s stock nila.. sa baby book po ma minsan meron doon naka list ng mga vaccine na need ni baby then pede po ba kayo mag walkin visit s center and ask din nglist ofvaccine na nees ni baby

Hi Mommy! May ibang centers na available yan. May sched din sila madalas ng vaccines na available. Better i-check muna talaga and coordinate with the center para walang maging problema sa inyo ni baby kapag punta :)

Rota saka 6 in 1 sa private pedia lang meron. Peron pwede ung 5 in 1 plus ung isa sa center. Issue lang talaga ung stocks at haba ng pila. Marami na kasi naglipatan sa center gawa ng pandemic kaua nagkakaubusan.

Stocks of Vaccines / Types of Vaccines vary from one Health Center to another. Most likely, the most common and cheap ones are on stock. Vaccines against Polio, Flu, Hepa-B are the ones commonly available.

Opo, sa center ko pinaturukan ng IPV and PCV si baby. Pero depende prin po sa availability ng vaccine sa health center. Ang rotavirus vaccine po wala at Japanese encephalitis, sa pedia clinic po kami nag avail.

normally rotavirus po wala.and then pag 1year old wala na rin sa center yung Japanese encephalitis, Hepa A and Varicella and yung ibang boosters for DaPT, Hib combi. May MR and Polio boosters sa center :)

Yes dito sa center namin may ipv and pcv. But better ask mo sa center na malapit kayo kasi minsan walang stock. Yung mga wala naman sa center ung mga Jap B encep, Rotavirus vaccine and ung mga boosters

Parang meron naman po😊 Ang alam ko yung rota virus atsaka japanese B encephalitis mommy.. Wala po nito sa center.. Yan lang po ang alam ko kasi yun pa lang yung mga due ni baby😊

Depende sa stock ng health center mommy kung saan mo ipapavaccine si baby. Be glad kung kompleto na para bawas sa gastusin. You can ask naman po sila.

May ibang centers na available ang ipv and pcv. Ang wala is Rotavirus, Jap B enceph vaccine, Flu vaccine, varicella, Hepa A and mga booster doses.