i need advice

ipopost ko nalang dito yung sama ng loob ko wala akong mapagsabihan parang sasabog yung dibdib ko sobrang sakit? yung ginawa mo lahat pag intindi sakanya pero di nya makita yon bat balewala nalang ako palagi? ansakit lang kase yung mas inuuna pa yung inuman kaysa sayo antay ka ng antay ng tex nya pero ni reply wala. nakakapagod na sobra? pinipilit kong di magparamdam baka sakaling kahit papano mawala yung sakit pero dimo kaya kase mahal mo. antanga tanga ko na sobra? Pagod na ako yung every night ka nalang umiiyak na walang mag cocomport? baka dun siya nagiging masaya pag nakikita kang umiiyak?

14 Replies

ang gawin mo dyan momsh. magluto ka lang ng kakainin nyo. alagaan mo lang ang anak nyo, kung may anak na kayo. wag mo sya alalahanin. wag mo sya pakielaman, hayaan mo lang sya. ganyan kase ang mga lalaki, hanggat parang ikaw ang lapit ng lapit o nagsusumiksik ng sarili mo. gagawin nila hahayaan ka lang, ng parang walang pakielam na balewala ka lang. kase hanggat nandyan tayo nag aasikaso nag aalala sknila, sila nmn yung mga lalaking papansin din na alam kase na mahal na mahal naten sila binabalewala lang tayo. hnd tayo nakikita sa mga effort o gnagawa naten. kaya hayaan mo lang sya momsh. wag mo na lang masyado iparamdam skanya yung pag aalala at pag aalaga mo.

3y ago

kase ang bf ko noon na asawa ko na ngayon, magkaka anak na kame. ganyan din sya sakin. hnd lang sa inuman ang gawain nya. kundi sa palaging rides at pakikipag chat pa din sa ex nya. wala sya oras sakin non. kahit ano effort ko noon, parang hnd nya nakikita. halos ilang beses nako umiyak sknya, ang gagawin nya alam mo momsh. magugulat na lang ako magchachat, tapusin na lang daw namen relasyon namen kase puro daw ako reklamo at nakakasakal na. syempre hnd nmn ako pumapayag. hanggang sa nagtuloy tuloy pa din kame. lagi kame nagtatalo, sya tuloy pa din sa rides rides nya at nagka balikan pa sila ng ex nya habang kame. pati mga barkada nya itinago sakin na nakikipag kita sya. hanggang sa nanawa nako. naawa nako sa sarili ko. napunta nanaman kame sa point na, nakipag hiwalay nanaman sya. sa sobrang pagod na nga ako. pumayag nako makipag hiwalay sya. ang ending, after a month. nakipag balikan. umiyak sakin. lumuhod. nagmakaawa. nagsorry kase hnd nya nakita mga efforts ko. nagpatawad ako