Bawal daw?

Ipapaayos kase yung kwarto ko. Ieextend ba para malaki at kasya ang crib at gamit ni baby. Sabi ng kapitbahay namin bawal daw yon. Pagtapos ko nalang daw manganak. Totoo ba?

51 Replies

wag kayong maniwala sa pamahiin. have faith in God. sa dami kong sinuway na pamahiin hindi naman nasira ang buhay namin. lahat ng decisions dapat ipag pray. anw, mas okay po kung i ready na lahat bago lumabas si baby kase pag di pinaayos agad mahihirapan mag adjust si baby,dun nalang sa kung saan sya mas magiging comfortable.

Hingan mo siya ng scientific explanation kung bakit momsh.. Hehe.. kung sasabihin niya na sabi ng matatanda, eh wag ka maniwala. Ewan ko ba sa Pinas lang uso mga ganyan. Btw kakaextend lang din ng kwarto namin sis, mas okay na yung settled na lahat bago dumating si baby.

Not true mommy. Mas magandang nagpreprepare before the baby arrives. 2019 napo wag na tayo nagpapaniwala sa ganyan. Sabihin mo sa kapitbahay mo, kung gusto nia magprovide sya ng tutulugan nio paglabas ni baby at magpaayos. Nako, di naman sila ung gagastos e.. hmn. Hehe.

cguro kya nsbi ng kpitbhy mo n bawal kc kpg ngplki k ng room mo meanng mgp-new paint k dn tas kpg gnwa p un maalikabok ung smento at grba sa pggawa,pero kung my mtigilan k nmn iba room hbng gngawa room mo wla nmn bwal dun, better p nga un for you and your baby😊

Aq nga ng papagawa ng bahay mula umpisa ng pgbubntis q until now....😁😁😁 Dto n rin kmi nkatira..Ngpakisame aq ngpagawa ng terrace at balcony..Tpos ngpapntura...Gsto kc ng asawa q tpos n house nmin bgo lumabas baby nmin...

Parang hindi naman po totoo, sa tingen ko lang wala.nman masama mg handa sa pagdating ni baby kung magpapagawa pa after manganak anjan yong magiging makalat yong house, magkakaron alikabok.. O dba po makakalanghap pa.ng dumi c baby..

oo bawal yun ..sabi sabi ng matatnda..sabi din ng nanay ko dapat paparefair ko to bahy namin para bago sana na manganak ako maayos ayos ang bahay namin..sabi ng nanay ko bawal daw yun..kaya di na muna ako nag pgawa ng bahay..

Wala nmn masama dun. For practically reason siguro dahil gagastos pa kesa ilagay sa savings ni baby. Pero di totoo yung gnung kasabuhn, nasa saiyo kung susunod ka or not

Kasabihan lang. Maganda nga na habang wala pa si baby maayos na ung bahay kesa nanjan na siya tapos dun palang kau mag aayos magiging mausok pa ung bahay kawawa ang baby

Hindi naman po totoo yun. Ang hindi lang advisable is yung pagpipintura ng baby's room kasi matapang amoy ng paint. Unless of course walang baho yung ginagamit na paint.