USAPANG PAMAHIIN

totoo po ba yon na bawal daw matulog ng may kabaliktaran? kung baga yung ulo mo eh nasa paahan ng katabi mo? mahihirapan daw manganak? #1stimemom #advicepls

1 Reply

snbi dn nila sa akin yan s 2nd child ko ksi mas comfortable ako matulog ng gnun ksi naman daw magiging hndi nakaayos ng pwesto si baby. 😅 kaya nung nagpaultrasound ako nakabreech ung baby ko dhl daw s gnun pero d naman ako naniniwala. tapos nung 9mos nko umayos dn naman sya ng pwesto tpos normal delivery po