Bawal daw?

Ipapaayos kase yung kwarto ko. Ieextend ba para malaki at kasya ang crib at gamit ni baby. Sabi ng kapitbahay namin bawal daw yon. Pagtapos ko nalang daw manganak. Totoo ba?

51 Replies

Whaaaaaat? Ngayon ko lang po marinig yan momsh. Ang alam ko po na bawal magpagawa/ayos ng bahay/kwarto is yung may sakit. Pinagawa ko pa man din po yung kwarto ko 😥

Momsh pamahiin nlng un. Mas ok ung maayos na lahat bago dumating si baby kesa kng andyan n ung baby dun plang mag aayos. Lahat ng alikabok malalanghap ng bata.

Pregnancy myth lang sya mommy. Hindi naman sya bawal. Mas okay pa nga na ipaayos na bago lumabas si baby para well prepared na lahat paglabas nya.

Bawal dahil sa dumi at gabok cgro mga sis. Pro wpa na cgro iba meaning un. Pro pamahiin po kc saten alam nyo na wla nman masama kung susunod tau.

Mag ayos na tayo agad Sis, kesa pagkapanganak pa natin eh di lalo naman tayo nabinat. Hahahaha. Mga pamahiin talaga o. 🤷🏻‍♀️

Pwede naman. Mas mahirap naman magpaayos kung may newborn ka. Kawawa din si baby kasi di ba maingay and makalat pag may nirerenovate sa bahay.

5y ago

Oo nga eh. Eh kaso yung mommy ko, mukhang naniniwala sa ganon. Matanda kase yung kapitbahay na nagsabi samin eh

Mga pamahiin lang yan. Wag kayo maniwala. Daming pamahiin kuno kuno na ginawa ko nung buntis ako pero safe ko naman siya nalabas.

No po. Ako momsh lapit na ko manganak pinapaayos namin yung magiging kwarto namin ni baby para pagdating nya comfortable sya

Dto po sa province okay lang naman basta wag nyo na lang patulungin si hubby nyo. Bawal daw po kaseng mag bungkal. 😂

Totoo man o hindi, just do it for your baby. We are Filipinos so uso satin pamahiin. Have a safe delivery