BAWAL DAW ELECTRICFAN

mga momsh bawal daw mahanginan ang bagong panganak bawal daw mag electricfan totoo po ba ?

27 Replies

Sabi lang ng matanda bawal mag electrifan kapag kaka panganak palang and then naligo ng mapapait na dahon dahon.

Nala electric fan naman po ako simula nong nanganak. Pero naka mejas ako tuwing gabi and pajama. Di lang direktang nakatutok saakin.

Nope. Sakin nga nakatutok pa eh. Tapos nakashorts lang ako. Ang ginhawa hahahahaha

4y ago

walang pumigil sayo? sarap! china oil 😂😂😂

pwede nman po kc ako electric fan at ac, wala nman po akong nramdaman

Pwede wag lang nakatutok msyado..mas mahirapan huminga pg nakatutok sknya

Pwede naman po, basta wag po tutok electricfan dapat umiikot!

aun sabi ng mga matatanda. kc daw papasukan ka ng lamig sa katawan

Hindi naman po bawal. Nakatutok pa nga un fan sakin. Bakit daw po bawal?

5y ago

kasi malalamigan daw tas nakaka baliw daw po yun

Wag lang po itututok kasi baka malunod sa hangin ang baby.

Sabi din nila momsh lalo na daw pag after maligo