Myth ba??

Totoo po ba na bawal mahanginan or bumuka habang preggy? Kase daw po baka lumaki ulo ng baby? Tsaka po bawal din po ba magindian sit or de kwatro? Kase po may possible daw na magkaroon ng cleft lip yung baby? Pasagot nalang po totoo. 1st time mom here, just curious. 19weeks&3days preggy. Thanks.

1 Reply

Myth. Di yan totoo. Protected ng sac si baby sa loob natin, hindi siya mapepenetrate ng hangin. Hindi rin cause ng cleft palate ang pag indian sit. Ang nagkocause po nun is genetics and kakulangan sa vitamins. Kung san ka kumportable, dun ka pumwesto. Walang kinalaman yan kay baby as long as di ka nahihirapan. ☺️

7mo ago

Salamat po kung ganon protectes siya ng sac