Cough And Sneeze

Inuubo po at sinisipon ang 1month and 8 days kong baby, wala naman syang lagnat pero minsan oag bumabahing sya may sipon and umuubo rin sya. May naka experience na po ba sainyo na nagkasakit ang baby nyo ng 1 month old plang and kelangan na ba syang dalhin sa pedia? Pinag nebulize ko palang kasi sya as home remedy un kasi ung sinabi ng pedia nya last time na nagpacheck up kami na may sipon at ubo rin sya. Salamat sa sasagot po thanks.

1 Reply

Baka need na po ng gamot baby nyo kaya mas ok kung ibalik nyo po ulit sa pedia nya. Para hindi na rin po lumala.