Cure sa ubo at sipon for toddler and newborn

Meron po ubo at sipon since last week toddler ko. Umiinom sya antibiotic and allerkid as prescribed by pedia. Bale pang 5th day na bukas yung gamutan pero may ubo at sipon pa din sya. Meron din ako newborn (11 days old) and today inuubo na sya at bumabahing. Ano po kaya gagawin ko?

2 Replies

Usually naman po ang gamutan ng antibiotics ay 7days as prescribed ng pedia. If after 7 days or given time, hindi nag ok si baby, follow up po kayo sa pedia nya same with your newborn. Mas maganda po if naka mask kayo and malayo muna si newborn para iwas hawaan at make sure na maganda ang ventilation po ng hangin sa bahay. Mahirap po magpainom ng kahit ano sa newborn so better to consult narin yan sa pedia.

2y ago

thanks, mi. dati kasi ilang araw na antibiotics lang, okay na agad sya. anyway, wait ko nlng until 7th day.

Have a followup checkup po.. Baka need palitan ung meds