11days palang baby ko pero may halak at sipon na siya. 🥺

need ko na po ba sya dalhin sa pedia? Ang tigas kasi ng ubo nya mga momsh. Naaawa ako pag umuubo sya. 🙁 yung sipon nya lumalabas lang tuwing nababahing sya. Di naman sya pawisin kaya di sya matutuyuan ng pawis, lagi ko din naman po syang binibilad. Any advice po mga momsh? Salamat po. Godbless. 😇

1 Reply

If may number po kayo ng pedia best if macontact nyo and kung ano pong advise nya. Normally po kase ngayon pagmay ubo at sipon ang mga babies, may mga pedia lalo na yung nakaprivate clinic, na well baby lang po ang tinatanggap sa clinic and if unwell po sa hospital po pinapadiretso for check up. Mahirap din po isapalaran ng labas si baby kase baka dun pa sya makakuha ng virus sa hospital so best if macontact si pedia and kung ano pong sasabihin. Another option po is online consultation. Basta don’t self medicate lalo’t 11 days pa lang ang baby.

3y ago

Well baby mommy yung wala pong sakit.