ubo at sipon

Paano po ba malalaman kung may sipon at ubo si baby? 2months old po. Bumabahing po kasi sya saka umuubo diko po malaman kng nasasamid lng ba sya kaya sya nauubo or kng may ubo tlga. Pag bumabahing naman po si baby wala tumutulong sipon or what. Thanks po sa sasagot. Sa monday pa po kasi visit namin sa pedia nya e.

1 Reply

It might be allergy? Mas mabuti pa rin pacheck sa Pedia ni baby to give proper diagnosis.

Related Articles