3months old baby with colds

Mga momshieee HELP nyo ko kasi last time may nireseta si pedia na disudrin pero on and off sipon ni baby exclusive breast feed naman sya. Wala namang lagnat or ubo. Sipon lang talaga Kailan ba dapat ako mabahala at dalin sya sa pedia ulit?

2 Replies

Baka allergy momsh. Yung mga stuffed toy or blanket na gamit ni baby, or baka me alaga kayo sa bahay. Sabi ng pedia nakaka contribute daw un sa madalas na sipon ng mga babies.

Better look for a good doctor po. Baka allergy sya :)