newborn cough

ung 1 month old baby ko parang may ubo narinig ko last night and ngayong araw narinig ko ring umubo although seldom lang wala syang sipon and wala ring fever...kailangan ko na bang dalhin sa pedia or observe lang muna?

1 Reply

Gnyan din dati 3weeks ols baby ko. Inobserve lng muna nmin. Then after 4days pona checkup na namin, di na kmi pinauwi ng pedia drecho confine na. Nag 1week xa sa hospital, antibiotics.

5y ago

ung ubo nya may phelm ba? wala kasing phelm ung baby ko...