no yolk sac and embryo @6 week and 6days

Im so worried , just got home from check up/ ultrasound, showing gestational sac but mo yolk sac and embryo.. Im so sad and stress.. Mga momshie nangyayari ba talaga to..? Im scared,

19 Replies

Sis, wait for another 2 weeks. Magkakaron din yan.sa 2 weeks na yun magpahinga ka at wag masyado mastress. 😘

Thank you, looking forward.. Praying for my lil one to show in my nextweek ultrasound. Crossfinger..

Same po ako wala rin nakita na yolk sac and embryo,till now waiting,i never lose hope

baka late lang po development. sundin mo nalang po mga advise ng O.B mo.

early p maxado,,meron p yn dont worry,,,just pray....

Maybe thats what they call. Anembryonic pregnancy

Masyado pa po atang maaga ang 6 weeks momsh.

Hoping ang praying! Thank you momshies..

Update sayo sis?