10 months old baby

Im so tired😭puyat and pagod😭..buti 🙄a asawa ko puyat kakalaro smantlang ako puyat kay baby..indi pa 100% na ngaalaga kay baby..sakit sa ulo sobrng nkakapagod.nkakapuyat..😭

14 Replies

baby ko 4 months palang pero di ko minsan ramdam yung tulong ng asawa ko. i get it na nagtatrabaho siya pero syempre nakakapagod din mag alaga and i need some rest too. pag may inuutos ako sa kanyang mga maliliit lang na bagay puro mamaya yung sagot niya hanggang sa di na nagagawa. ending ako pa rin gagawa. nakakapagod seriously. buti nga siya nakakalaro ng buong araw. tapos irereklamo niya pa sakin na buti nga daw naglalaro lang hindi nambababae like duh? try mo rin mag alaga kaya. pag aalagaan niya kasi saglit lang as in. like kunwari dedede si baby tapos ilalapag niya agad minsan ng di pa nagbburp. ako na daw magpa burp kasi maglalaro na siya. minsan naman sasabayan niya ko sa ginagawa ko like kakain ako tapos siya maliligo eh si baby umiiyak. pinag usapan na namin to actually kaso parang wala rin eh. nakakapagod umusap ng umusap. sinabi ko nga rin sa kanya dati na kailangan ko ng "me time". sagot niya sakin di na daw kailangan kasi nanay na ko hahahahah edi nye

3y ago

tama,nakakapagod po tlga

Hello, you need to demand help from your husband kasi minsan (or kadalasan) talaga walang kusa yung iba. He also has a responsibility sa baby niyo so he needs to help you take care of your child. Do you also have other people who can help you? Ask for help. Mommies need their "me time" too and you deserve to rest and recharge. You're not going to be able to give your 100% sa baby mo if pagod na pagod ka. Your baby needs a happy mom. I hope you get the help and hope you feel better soon. Kapit lang! ❤

3y ago

kinkayaq nmn po pero mnsan kc naggigive up ung mind ko na bakit ganito nappgod dn aq sa mghapon tpos sia ssbhn wla na siang freedom eh wla nmn siang work..sme kami wlng work pero dumidskarte aq pra may pmbli mnlng ng diaper si baby..ngoonline sellng aq pero asawaq ewan asa..kaya dun aq napapaicip na ang unfair

ako po pag sobrang puyat at wala na talagang pahinga nag iinit ang ulo ko at parang gusto kong manakit para akong nababaliw kaya pag alam ng asawa ko na pagod na ako magsasabi sya na sya muna sa baby namin tas ayun magdamag pahinga ko kapag umiyak si baby sya ang babangon tapos ok na ulit ako kinabukasan pag gising ko btw. ganyan din sya puro laro at alis ng bahay kahit walang ginagawa pero pag nakiki usap or nakikita nya na pagod na ako sya talaga nag aalaga sa anak namin

3y ago

saglit lang qng alagaan si baby pag umiiyak na ayaw n ng bata ippsa na skn tpos ssbhn maka mama

Baby ko 16 months, and 3 months na akong puyat sa kanya minsan nga wala na ko tulog . 😂 wala namn mapaglibangan sa bahay kundi cp o manood ng mga korean or movie sa cp ko un nlng ginagawa ko tas ung anak ko nanunuod sya sa cp nya . Kapag namn na naiinip na sya nilalabas ko sya o pinapalakad hanggang sa mapagod sya paguwe sa bahay dede sya tas matulog . Paggabi namn sa bahay lng hinaharot ko nlng sya .

Kinakausap ko asawa ko bago ako manganak na hati kami sa gawain, hindi puro ako, baka umbagin ko siya pag inasa sakin lahat. Ano, robot ba ko? Teamwork ang parenting, hindi pwedeng maglalaro lang siya habang nahihirapan ako sa anak niya. Aba magsasama ang balat sa tinalupan pag ganun. Kausapin mo asawa mo, mag speak out ka ng nararamdaman mo. Maiintindihan nya naman cguro yon.

Mommy ako lng po nag aalga ki lo ko khit puyat oh gawaing bahay gngaw ko pero kya naman po,,, 😘my work kasi s partner shimpre naiintndihan ko kong mag puyat p sya,, bka d makapasok,, pero mommy e enjoy mo lng yang pagpupyat nyo n bb mo, at mag babago namn po yang tulog nya mommy,,

3y ago

Nkow kong ako ginaganyn mommy iwanan ko tlga yn.😊 Stress lng abutin ko sa gnyan mommy,, pero pag kya mopa nmn mommy sge lng enjoy m nlng muna un pag pupuyat kasi mamimiss dn ntin yn,, kasi mommy asawa ko nkikinig skin, at gsto dn nya mag aalaga sa bb nmn khit gling work para my time nmn daw sla mka pag laro 😘😘

dapat kausapin mo asawa mo na bigyan ka din nya ng panahon at oras para magpahinga.. dalawa kaung bumuo sa pamilya nyo ngaun, dapat dalawa din kaung nagtutulongan pagdating sa resposabilidad..

3y ago

ako din ganyan isang bwan ng puyat mahaba na 4 hours nahihilo na ko at masakit yung ulo ko grabee pagud puyat..c.s pa ko

same tayo ate. 9 months baby ko sa umaga tulog sa gabi gising. But hubby ko gumagawa lahat ng house chores at nag aalaga dn kahit may work aa sya. hayst. Laban lang sis.

aba kasama sperm cell nya jan kaya nabuo si baby. sakripisyo din . pero 10 months na po si baby nakkapagod pa din alagaan at namumuyat pa din??

3y ago

malikot po si baby,sa gabi madling arw nGgising po..

mnsan wala pa tulog tlg ask ko nga hanggang kailan to😭😭😭sama sa pakiramdam puyat