10 months old baby

Im so tired😭puyat and pagod😭..buti 🙄a asawa ko puyat kakalaro smantlang ako puyat kay baby..indi pa 100% na ngaalaga kay baby..sakit sa ulo sobrng nkakapagod.nkakapuyat..😭

14 Replies

Mommy ako lng po nag aalga ki lo ko khit puyat oh gawaing bahay gngaw ko pero kya naman po,,, 😘my work kasi s partner shimpre naiintndihan ko kong mag puyat p sya,, bka d makapasok,, pero mommy e enjoy mo lng yang pagpupyat nyo n bb mo, at mag babago namn po yang tulog nya mommy,,

3y ago

Nkow kong ako ginaganyn mommy iwanan ko tlga yn.😊 Stress lng abutin ko sa gnyan mommy,, pero pag kya mopa nmn mommy sge lng enjoy m nlng muna un pag pupuyat kasi mamimiss dn ntin yn,, kasi mommy asawa ko nkikinig skin, at gsto dn nya mag aalaga sa bb nmn khit gling work para my time nmn daw sla mka pag laro 😘😘