Puyat

Ano pong masamang effect kay baby pag laging puyat si mommy kapag pregnant po? Nahihirapan kasi talaga ako matulog kaya lagi akong puyat. Mag 7 months pregnant na po ako. Huhuhu salamat.

5 Replies

Adjust nalang sa tuLog basta sa hapon na wag nkau matutulog ..mas mahihirapan kayo pababain ang tyan nyo..wag n kau mag softdrink, coffee, or mag yelo kaen lang lage pinya,. Maglakad lakad nadn kau kung hndi naman ganun kainit, para dina dn kau mahirapan sa pag labor

For me wala naman. Hehehe lagi din akong puyat nung preggy ako. Mag 8 months na baby ko now and wala namang problema. Bawi ka nalang siguro ng tulog pag may time ka.

gusto ko rin po mlman, ako po halos d tlga mkatulog. Siguro mhaba na yung 4 hrs. mnsan paputol putol pa.

Ako din hirap matulog, 12am or 1am ako bago makatulog inaabot pa ng 2am

atleast po 8hrs a day po tulog mo