10 months old baby

Im so tired😭puyat and pagod😭..buti 🙄a asawa ko puyat kakalaro smantlang ako puyat kay baby..indi pa 100% na ngaalaga kay baby..sakit sa ulo sobrng nkakapagod.nkakapuyat..😭

14 Replies

Baby ko 16 months, and 3 months na akong puyat sa kanya minsan nga wala na ko tulog . 😂 wala namn mapaglibangan sa bahay kundi cp o manood ng mga korean or movie sa cp ko un nlng ginagawa ko tas ung anak ko nanunuod sya sa cp nya . Kapag namn na naiinip na sya nilalabas ko sya o pinapalakad hanggang sa mapagod sya paguwe sa bahay dede sya tas matulog . Paggabi namn sa bahay lng hinaharot ko nlng sya .