10 months old baby

Im so tired😭puyat and pagod😭..buti 🙄a asawa ko puyat kakalaro smantlang ako puyat kay baby..indi pa 100% na ngaalaga kay baby..sakit sa ulo sobrng nkakapagod.nkakapuyat..😭

14 Replies

ako po pag sobrang puyat at wala na talagang pahinga nag iinit ang ulo ko at parang gusto kong manakit para akong nababaliw kaya pag alam ng asawa ko na pagod na ako magsasabi sya na sya muna sa baby namin tas ayun magdamag pahinga ko kapag umiyak si baby sya ang babangon tapos ok na ulit ako kinabukasan pag gising ko btw. ganyan din sya puro laro at alis ng bahay kahit walang ginagawa pero pag nakiki usap or nakikita nya na pagod na ako sya talaga nag aalaga sa anak namin

3y ago

saglit lang qng alagaan si baby pag umiiyak na ayaw n ng bata ippsa na skn tpos ssbhn maka mama