10 months old baby

Im so tired😭puyat and pagod😭..buti 🙄a asawa ko puyat kakalaro smantlang ako puyat kay baby..indi pa 100% na ngaalaga kay baby..sakit sa ulo sobrng nkakapagod.nkakapuyat..😭

14 Replies

baby ko 4 months palang pero di ko minsan ramdam yung tulong ng asawa ko. i get it na nagtatrabaho siya pero syempre nakakapagod din mag alaga and i need some rest too. pag may inuutos ako sa kanyang mga maliliit lang na bagay puro mamaya yung sagot niya hanggang sa di na nagagawa. ending ako pa rin gagawa. nakakapagod seriously. buti nga siya nakakalaro ng buong araw. tapos irereklamo niya pa sakin na buti nga daw naglalaro lang hindi nambababae like duh? try mo rin mag alaga kaya. pag aalagaan niya kasi saglit lang as in. like kunwari dedede si baby tapos ilalapag niya agad minsan ng di pa nagbburp. ako na daw magpa burp kasi maglalaro na siya. minsan naman sasabayan niya ko sa ginagawa ko like kakain ako tapos siya maliligo eh si baby umiiyak. pinag usapan na namin to actually kaso parang wala rin eh. nakakapagod umusap ng umusap. sinabi ko nga rin sa kanya dati na kailangan ko ng "me time". sagot niya sakin di na daw kailangan kasi nanay na ko hahahahah edi nye

3y ago

tama,nakakapagod po tlga