10 months old baby

Im so tired😭puyat and pagod😭..buti 🙄a asawa ko puyat kakalaro smantlang ako puyat kay baby..indi pa 100% na ngaalaga kay baby..sakit sa ulo sobrng nkakapagod.nkakapuyat..😭

14 Replies

Hello, you need to demand help from your husband kasi minsan (or kadalasan) talaga walang kusa yung iba. He also has a responsibility sa baby niyo so he needs to help you take care of your child. Do you also have other people who can help you? Ask for help. Mommies need their "me time" too and you deserve to rest and recharge. You're not going to be able to give your 100% sa baby mo if pagod na pagod ka. Your baby needs a happy mom. I hope you get the help and hope you feel better soon. Kapit lang! ❤

3y ago

kinkayaq nmn po pero mnsan kc naggigive up ung mind ko na bakit ganito nappgod dn aq sa mghapon tpos sia ssbhn wla na siang freedom eh wla nmn siang work..sme kami wlng work pero dumidskarte aq pra may pmbli mnlng ng diaper si baby..ngoonline sellng aq pero asawaq ewan asa..kaya dun aq napapaicip na ang unfair